TIN TỨC
Bia Sagota đạt giải thưởng quốc tế World Beer Awards 2017

LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY BIA SÀI GÒN - LONG KHÁNH

TRẢI NGHIỆM CÙNG SAGOTA TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM 2018 (VITM HÀ NỘI 2018)

                                    »Xem tất cả
  CHỨNG NHẬN
  Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Bạn thấy website cần có thêm thông tin gì?
Tin hoạt động của Tập đoàn
Thông tin về sản xuất
Tuyển dụng online
   
  TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên kinh doanh
Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên kinh doanh
  LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập : 787557
 TIN TỨC

LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY BIA SÀI GÒN - LONG KHÁNH

Sáng ngày 16/4/2018, tại Khu Công nghiệp Long Khánh (xã Bình Lộc, thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai), Công ty CP Bia Sài Gòn - Long Khánh đã tổ chức LỄ ĐỘNG THỔ xây dựng NHÀ MÁY BIA SÀI GÒN - LONG KHÁNH. Đây là Công ty do Công ty CP Bia Sài Gòn Bình Tây góp vốn thành lập với vốn điều lệ 198 tỷ đồng.

Nhà máy được xây dựng trên diện tích 4,5 ha tại Khu công nghiệp Long Khánh (Bình Lộc, Long Khánh, Đồng Nai). Nhà máy có CÔNG SUẤT 100 TRIỆU LÍT BIA/NĂM, với tổng vốn đầu tư hơn 900 tỷ đồng. Dự kiến sau một năm xây dựng, Nhà máy Bia Sài Gòn - Long Khánh sẽ cho ra mẻ bia đầu tiên.

Image may contain: one or more people and people on stage

Image may contain: one or more people and people on stage

 

Toàn bộ thiết bị của nhà máy được cung cấp bởi tập đoàn cung ứng thiết bị sản xuất bia nổi tiếng hàng đầu thế giới KRONES với công nghệ tiên tiến nhất và kiểm soát tự động. Như vậy, dây chuyền sản xuất này được đầu tư đồng bộ từ đầu vào nguyên liệu đến đầu ra sản phẩm, đáp ứng tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practices) hiện đại nhất trong khu vực Đông Nam Á. 

Đây chính là những hướng dẫn thực hành sản xuất nhằm kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng tới quá trình hình thành chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế, xây lắp nhà xưởng, thiết bị, dụng cụ chế biến; điều kiện phục vụ, chuẩn bị chế biến đến quá trình chế biến; bao gói, bảo quản và con người điều khiển các hoạt động trong suốt quá trình gia công, chế biến. Hệ thống phối trộn, máy chiết, thiết bị gia nhiệt (Pasteuriser) cho dây chuyền lon được thiết kế đa chức năng và được kiểm tra tự động trên dây chuyền sản xuất. Tất cả những công nghệ tiên tiến này chính là nhằm kiểm soát chất lượng, tạo ra các sản phẩm an toàn, chất lượng tốt và ổn định, vì sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, ông ĐINH QUỐC THÁI, đã rất hoan nghênh khi dự án này được khởi công và xây dựng tại địa bàn tỉnh Đồng Nai. Dự án không chỉ mang lại ngân sách cho địa bàn tỉnh mà còn giải quyết hàng ngàn lao động trên địa bàn.

Ông VĂN THANH LIÊM, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây, cho biết đây là dự án trong nỗ lực phát triển của công ty vươn lên mô hình tập đoàn, để đến năm 2020 tập đoàn sẽ đạt công suất 1 tỷ lít bia/năm.

 

 

 

 

 

 
Các tin khác
Bia Sagota đạt giải thưởng quốc tế World Beer Awards 2017 (Ngày  25/09/2017)
TRẢI NGHIỆM CÙNG SAGOTA TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM 2018 (VITM HÀ NỘI 2018) (Ngày  29/03/2018)
   
Quay lại       Đầu trang