TIN TỨC
Bia Sagota đạt giải thưởng quốc tế World Beer Awards 2017

LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY BIA SÀI GÒN - LONG KHÁNH

TRẢI NGHIỆM CÙNG SAGOTA TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM 2018 (VITM HÀ NỘI 2018)

                                    »Xem tất cả
  CHỨNG NHẬN
  Ý KIẾN KHÁCH HÀNG
Bạn thấy website cần có thêm thông tin gì?
Tin hoạt động của Tập đoàn
Thông tin về sản xuất
Tuyển dụng online
   
  TƯ VẤN TRỰC TUYẾN
Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên kinh doanh
Dịch vụ hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên kinh doanh
  LƯỢT TRUY CẬP
Lượt truy cập : 787493
 TIN TỨC

TRẢI NGHIỆM CÙNG SAGOTA TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM 2018 (VITM HÀ NỘI 2018)

Thương hiệu BIA SAGOTA thuộc Công ty CP Bia Sài Gòn - Bình Tây đã tham gia gian hàng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2018 (VITM Hà Nội 2018) LẦN THỨ 6.

Đây được coi là Hội chợ Du lịch lớn nhất hàng năm tại Việt Nam, với sự tham gia của nhiều công ty du lịch lữ hành, các hãng hàng không trong vài ngoài nước giới thiệu các tour tuyến vá bán tour giảm giá. BIA SAGOTA – BIA CỦA NGÀNH DU LỊCH VIỆT NAM đưa 5 dòng sản phẩm (Sagota Gold, Sagota Light, Sagota Premium, Sagota Không Cồn và Sagota Lager) tham gia triển lãm…

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam (VITM Hà Nội) là sự kiện quảng bá du lịch quốc tế thường niên có quy mô tổ chức hàng đầu khu vực, do Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức.

Hội chợ VITM hàng năm chính là nơi để các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực du lịch quảng bá, giới thiệu dịch phụ sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Đó chính là các sản phẩm dịch vụ như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, doanh nghiệp lữ hành, các hãng hàng không và đơn vị cung cấp các dịch vụ trong ngành du lịch.

Năm nay, Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam lần thứ 6 (VITM Hà Nội 2018) đã diễn ra từ ngày 29/3 – 1/4 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô Hà Nội. Hội chợ đã thu hút 679 doanh nghiệp và các cơ quan quản lý, xúc tiến du lịch từ 45 tỉnh/thành phố trong cả nước, cùng 21 quốc gia và vùng lãnh thổ khác tham gia.

 

 
Các tin khác
Bia Sagota đạt giải thưởng quốc tế World Beer Awards 2017 (Ngày  25/09/2017)
LỄ KHỞI CÔNG NHÀ MÁY BIA SÀI GÒN - LONG KHÁNH (Ngày  20/04/2018)
   
Quay lại       Đầu trang